thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Công ty Thiết kế Văn phòng Riva tại Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng, chúng tôi nhận thấy không nên tồn tại hai dự án nào giống nhau, bởi vậy, một công ty thiết kế là cần thiết. Nhỏ, vừa hoặc lớn? bạn muốn không gian văn phòng của bạn phản ánh hình ảnh công ty của bạn, đồng thời cung cấp không gian làm việc hiệu quả nhất.

Nhờ sự chú ý của chúng tôi đến chi tiết và chất lượng công việc mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi đã vươn lên trở thành một trong những công ty thiết kế văn phòng hàng đầu Đà Nẵng.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và người phục vụ tận tình cung cấp một mức độ dịch vụ ưu tú cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi chuyên về thiết kế văn phòng phù hợp , tân trang văn phòng , phân vùng văn phòng  lắp đặt nội thất văn phòng. Chúng tôi đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước trong 5 năm qua.

Nhân viên cần có khả năng làm việc hiệu quả như một nhóm, đồng thời có thể hoàn thành các dự án cá nhân mà không bị phân tâm bên ngoài. Thiết kế văn phòng tốt sẽ đạt được tất cả những điều này, đồng thời cung cấp một môi trường làm việc dễ chịu, giúp đạt năng suất tối đa.

Cuối cùng, tại Công ty Thiết kế Văn phòng Riva Đà Nẵng, mỗi công việc được tiếp cận với một bảng sạch. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ thiết kế dự án hoàn toàn miễn phí khi lắp đặt hoặc cải tạo theo gói cố định. Làm việc với người quản lý văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ đi sâu vào những gì bạn muốn văn phòng của bạn đạt được, trước khi cung cấp cho bạn các kế hoạch CAD chi tiết và trực quan hóa dự án. Một khi bạn hài lòng với thiết kế, chúng tôi cung cấp một báo giá cố định để bạn sẽ biết ngay từ đầu, chi phí cuối cùng là bao nhiêu.

Chúng tôi có thể đưa toàn bộ dự án từ thiết kế đến hoàn thành, bao gồm cả nội thất văn phòng cho không gian của bạn! Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra đồ nội thất phù hợp nhất với bạn và nhân viên của bạn, và có thể tổ chức giao hàng để nó hoạt động với sự phù hợp với bạn, mà không phải phù hợp với chúng tôi.

 

Dịch vụ thiết kế đầy đủ, phù hợp và hoàn thiện chăm sóc cho bạn.

Lập kế hoạch phù hợp với văn phòng hoặc tân trang văn phòng là một quyết định quan trọng. Để đạt được một ảo giác sinh động tạo sự cởi mở trong một không gian hạn chế về thể chất phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Giảm tiếng ồn có thể được giúp đỡ bằng cách định vị nhân viên đối mặt với khách hàng cách xa khu vực sản xuất. Sử dụng phân vùng văn phòng với cách âm đầy đủ tích hợp cũng có thể giúp đỡ.

Bất cứ điều gì được yêu cầu để đạt được hiệu quả mong muốn, văn phòng của chúng tôi đều phù hợp với đội ngũ là những ngành nghề chuyên nghiệp có tay nghề cao, những người chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm qua các dự án. Cho dù công việc liên quan đến việc loại bỏ các bức tường hiện có hoặc các vật cản khác, xây dựng tầng lửng , thêm tường mới hoặc thay đổi cửa, tất cả các công việc đều được thực hiện để tuân thủ các quy định an toàn và xây dựng hiện hành.

Công việc điện, cáp nối lại hoặc chạy lại, nâng cấp nguồn điện hoặc lắp đặt ổ cắm và chiếu sáng bổ sung được thực hiện theo thời gian phục vụ thợ điện chuyên nghiệp, đối thoại với tất cả các tiêu chuẩn an toàn điện có liên quan.

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc xây dựng, để nâng cao không gian văn phòng mới của bạn, Công ty Thiết kế Văn phòng Đà Nẵng Riva có thể cung cấp một loạt đồ nội thất văn phòng chất lượng cao, hoặc khó lắp đặt, đồng thời mang lại sự thoải mái và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cho cả nhân viên và khách.

Phân vùng và chia ngăn

Văn phòng hiện đại ngày nay nên ưu tiên tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu để cải thiện động lực của nhân viên, nâng cao hiệu quả và tính linh hoạt.Phân vùng văn phòng cho phép bạn tách không gian làm việc của mình thành các khu vực khác nhau để tạo thêm phòng họp, không gian yên tĩnh hoặc không gian văn phòng chung.

Công ty Thiết kế Office Đà Nẵng Riva cung cấp một loạt các phân vùng văn phòng có thể tháo gỡ phù hợp cho mọi mục đích - cho dù bạn đang tìm kiếm các phân vùng bảng điều khiển vững chắc để tách biệt một căn phòng, hoặc bạn đang tìm kiếm một hệ thống phân vùng văn phòng bằng kính hai lớp.

Một số phân vùng có thể được sửa chữa, trong khi các phân vùng khác sẽ tạm thời, dễ dàng di chuyển khi một dự án mới yêu cầu thiết lập khác - ví dụ nếu bạn đang cần gấp các phân vùng tường di chuyển.

Vách ngăn văn phòng bằng kính đang ngày càng trở nên phổ biến, vì chúng tạo cảm giác không gian và vẻ ngoài hiện đại, sành điệu cho một văn phòng.

Cho dù bạn đang xem xét một văn phòng mới, hoặc tân trang văn phòng, hãy liên hệ với Công ty Thiết kế Văn phòng Đà Nẵng Riva theo số 0933.59.43.43 và cho phép chúng tôi thiết kế, hoàn toàn miễn phí, không gian văn phòng mới của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ cam kết nào - chúng tôi tự tin về những gì chúng tôi có thể cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH RIVA DESIGN

Địa chỉ: 494 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0971.881.889 - 0933.59.43.43

Email: rivadesign.vn@gmail.com

Kết nối facebook

 
 

Bản đồ chỉ đường

guest

Đang có 49 khách và không thành viên đang online

icon zalo
messenger facebook

0971.881.889